phone 02-1171516    jingathailand
ทนายพินิจ ยันดื่มน้ำต้มใบทุเรียนเทศหายจริง

นายพินิจ แสงสร้อย ยืนยันใบทุเรียนเทศรักษาหายขาดจริง

 

 

โต้กระแสต้องฟอกไตทุกวัน ยันไม่มีธุระกิจขายใบทุเรียน เคยทำเอกสารเกี่ยวกับการดื่มน้ำต้มใบทุเรียนแจกไปแล้วจำนวนมากเพื่อเป็นวิทยาทาน

จากกรณีที่มีข่าวออกมาทางสื่อสารมวลชนต่างๆในช่วงที่ผ่านมา ว่ามีคนแพร่ใช้ใบทุเรียนเทศมาต้มดื่มทุกวันจนกระทั่งการป่วยเป็นโรคมะเร็งที่ลำคอหายสนิท จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันมาก ในขณะเดียวกันก็มีกระแสของคนบางกลุ่ม ได้พยายามออกข่าวว่าเป็นการหลอกลวง บางคนก็บอกว่ายังไม่หายต้องไปฟอกไตที่โรงพยาบาลทุกวัน จึงสร้างความสับสนให้กับคนที่กำลังมีความหวังและกำลังนำใบทุเรียนเทศมาต้มดื่มกันอยู่ขณะนี้ว่าจะหายจริงหรือ

เรื่องนี้ผู้สื่อข่าวได้เข้าพบนายพินิจ แสงสร้อย อาชีพทนายความ เพื่อขอทราบข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ นายพินิจ ฯ เผยว่า ตั้งแต่มีข่าวออกไปว่าตนดื่มน้ำต้มใบทุเรียนเทศ จนอาการที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งที่ลำคอหายสนิท นั้น เป็นเรื่องจริง ตนจะมาโกหกใครทำไม มีสื่อมวลชนมาติดต่อขอทราบเรื่องตนก็ให้ข่าวไปตามความจริง ก่อนที่จะหันมาดื่มน้ำต้มใบทุกเรียนเทศ อาการหนักเพราะเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย แต่เมื่อมีคนแนะนำก็พอมีความหวังก็ไปหาใบทุเรียนเทศมาต้ม ดื่มได้สามเดือนผลก็อย่างที่เห็นหายปริตทิ้ง ขณะนี้ตนยืนยันว่า ประกอบอาชีพได้เป็นปกติ ออกกำลังกายทุกวัน ดังนั้นการที่มีคนออกมาโจมตีต่างๆนาๆว่าตนทำธุรกิจขายใบทุเรียน หวังขายใยทุเรียนบ้าง ก็ยืนยันว่าเอาใบทุเรียนมาจากไหนและมีใครมาซื้อกับตนบ้าง ต้นทุเรียนต้นยังไม่มี ส่วนที่กล่าวหาว่าตนไม่ได้หายจริงต้องไปฟอกไตทุกวันที่โรงพยาบาล ก็ไม่ใช่เรื่องจริง ตนไม่เคยไปฟอกไตที่ไหนโรงพยาบาลยังไม่เคยไปเลย ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า คนเหล่านั้นต้องการอะไร ตนจะหลอกลวงใครไปทำไมตนไม่ได้ออกมาประกาศ สื่อมวลชนต้องการทราบเรื่องและมาขอสัมภาษณ์ และก่อนหน้านี้ตนก็ได้พิมพ์เอกสารแนะนำวิธีการดื่มใบทุเรียนเทศต้ม ดื่มแบบไหนถึงจะหาย แจกจ่ายไปทั่ว ก็เพื่อให้ท่านที่เป็นมะเร็งได้มีความหวังและสามารถนำมาใช้ได้และทราบว่าขณะนี้มีหลายคนที่หันมาดื่มใบทุเรียนเทศต้ม หายไปแล้วหลายคน เพียงแต่ต้องทำการต้มให้ถูกวิธี และต้องปฏิบัติตนในการรับประทานอาหารให้ถูกวิธีเท่านั้น จึงยืนยันอีกครั้งว่า ตนได้หายจากมะเร็งจากการดื่มน้ำต้มใบทุเรียนเทศจริง และไม่เคยไปฟอกไต หรือเข้าโรงพยาบาลอีก นายพินิจ กล่าวในที่สุด

 

 

 

เครื่องดื่ม จิงก้า ผ่านการสกัดที่เหมาะสมต่อการบริโภคและปลอดภัย 100% ช่วยเรื่องต้านเซลล์มะเร็งได้อย่างดีเยี่ยม และยังมี ส่วนผสมของต้นอ่อนข้าวสาลี และหญ้าหวาน เป็นตำหรับสมุนไพรที่ได้ส่งเสริมการทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

newsphraemagazine.com